Đầu Kéo Hoàng Huy International Động cơ NAVISTAR N13 Đã Về Việt Nam

 

Xe đầu kéo mỹ International động cơ NAVISTAR N13 đã có mặt tại Việt Nam .Nhưng vẫn còn khá mới mẽ  cho anh em trong ngành vận tải .Bởi những tính năng hiện đại cải tiến nó chùng ta có thể thấy kiểu dáng vẫn giống như xe đầu kéo Động cơ maxxforce 2013 chỉ khác là máy thay bằng động cơ NAVISTAR N13 cho công suất động cơ lên đến 475 Hp mạnh mẽ kèm theo đó là kiểu dáng vè cũng khá bắt mắt trong hiện đại hơn, vẫn là cửa sổ trời lấy ánh sáng nhiều hơn ở bên trong cabin.

Phiên bản động cơ mới của hãng international là NAVISTAR N13 sẽ được sử dụng cho các dòng xe sản xuất năm 2014 trở đi. Và cũng vì lẽ đó, sẽ không còn những xe đầu kéo mỹ mà giá rẻ hơn cả xe trung quốc. Xe đầu kéo mỹ sẽ được trả về với giá trị thực của nó. Bởi ở thời điểm hiện tại, cùng 1 loại xe, cùng 1 option và chỉ khác nhau về động cơ MAXXFORCE 13 và NAVISTAR N13 thì giá bán  bên mỹ đã chênh lệch gấp  2 lần.

Vậy cơ hội nào cho các doanh nghiệp vận tải muốn bổ sung xe để chuẩn bị cho 1 kế hoạch dài hơi, cho các anh em tài xe tự sắm cho mình 1 chiếc để chinh triến trên đấu trường vận tải đầy sự cạnh tranh này. Bởi ngày này năm sau giá mỗi chiếc xe đầu kéo mỹ hiệu international prostar – NAVISTAR N13 sẽ là gấp đôi so với giá xe thời điểm hiện tại hoặc ít nhất thì giá thành của nó cũng tương đương với 1 chiếc freightliner cascadia sử dụng động cơ DD15.

Xe đầu kéo mỹ máy International Động cơ NAVISTAR N13 475 HP, 1700 ft-lb Torque (moment xoắn), 2100 RPM (Vòng Tua/Phút), Động cơ xe đầu kéo International NAVISTAR N13 sử dụng hệ thống tăng áp turbo đôi mang tới sức mạnh hoàn hảo trên mọi cung đường, mọi địa hình. Được thiết kế gọn gàng hơn, hệ thống tăng áp turbo thứ nhất phản ứng nhanh khi tăng tốc từ vận tốc thấp. Trong khi đó, với kích thước lớn hơn, hệ thống tăng áp turbo thứ hai mang tới công suất tối đa ở vận tốc cao hơn và địa hình dốc hơn. Với moment xoắn đạt 1000 rpm (vòng tua/phút) và hoạt động vững vàng ở 1200 rpm, động cơ xe đầu kéo International Maxxfore 13 hoạt động ở vận tốc thấp hơn và ổn định hơn so với các thiết bị khác cùng phân khúc. Điều này cũng đồng nghĩa với sang số ít hơn khi lên dốc hoặc khi tăng tốc

 

 

 

 

Địa chỉ:
BÃI XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY – ÔTÔ XUÂN THỦY LỘC PHÁT
Vòng Xoay Tam Hiệp, Xa lộ Hà Nội, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *