Tại Sao Cần Chọn Mua Xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International ???!

1.LÝ DO XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM ?

Xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập khẩu vào Việt Nam được nhiều Công ty vận tải và các bác tài ưa chuộng nhiều hơn so với các xe đầu kéo mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc, bởi giá thành xe đầu kéo đã qua sử dung rẻ, độ bền cao và mang lại hiệu quả kinh tế lớn, thu hồi vốn nhanh.ở Việt Nam phù hợp lựa chọn Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng hơn nguyên nhân chính là giá thành phù hợp với túi tiền,Tất cả các xe đầu kéo Mỹ do Hoàng Huy International nhập khẩu đã và đang tuân thủ đúng quy định của Chính phủ Việt Nam. Các loại xe này có thời gian sử dụng tại Mỹ dưới 5 năm, do đó chất lượng xe luôn đảm bảo về máy móc, chất lượng và hình dáng, màu sắc mới >90%. Với chất lượng như vậy nhưng giá xe bán ra của Hoàng Huy International bằng 1/2 giá bán xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản nhập về, và ¾ so với giá xe đầu kéo Trung Quốc.

2. LỰA CHỌN ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL HAY XE FREIGHTLINER ?

Trước đây các đơn vị vận tải mua xe Freightliner cũng xuất xứ Mỹ vì ưa chuộng động cơ Detroit do dễ sữa chữa. Nhưng hiện nay, hãng International đã hợp tác với tập đoàn Hoàng Huy và chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe đầu kéo International đi kèm các trạm dịch vụ sửa chữa 3S và cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng. Chính vì vậy, lượng xe International đã tăng mạnh vài năm gần đây và trở nên phổ biến vì dễ dàng sửa chữa, có phụ tùng linh kiện chính hãng. Vấn đề lựa chọn loại xe Internaitonal hay xe Freightliner đã qua sử dụng chính vì vấn đề giá, còn chất lượng hai loại này tương đương nhau

3.TẠI SAO XE ĐẦU KÉO MỸ INTRENATIONAL PHẢI XỬ LÝ KHÍ THẢI?

Đây là vấn đề phức tạp nếu không áp dụng công nghệ hãng chuyển giao mà tự ý tác động vào bộ phận của động cơ làm thay đổi nguyên lý hoạt động và sẽ làm hỏng hoàn toàn động cơ. Với xe đầu kéo mỹ do Hoàng Huy International phân phối khi ra thị trường xe đã được xử lý loại bỏ cảm biến khí thải hoàn toàn. Xe trở về nguyên bản thiết kế như trước năm 2007, không có bộ cảm biến khí thải, xe sẽ bềntiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả hơn.

4.TẠI SAO PHẢI LOẠI BỎ CẢM BIẾN KHÍ THẢI ?

Việc loại bỏ bộ cảm biến khí thải sẽ làm cho động cơ xe đầu kéo Hoàng Huy maxxforce 2013 hoạt động tốt với loại dầu desiel tại Việt Nam và như vậy sẽ làm cho động cơ bền hơn. Không như cách xử lý của Việt nam là khoan 1 cái lỗ ở màng lọc khí thải, nó sẽ làm cho áp suất trong cổ xả không đảm bảo và dẫn đến bộ tăng áp tuborcharge phải làm việc quá tải và nhanh thì 1-3 tháng còn lâu 6- 8 tháng là hỏng bộ tuborchange vì do hoạt động quá tải nên bị nóng và bộ làm mát cũng sẽ quá nóng rất dễ bị thủng két làm mát và chảy dầu, chảy nước vào động cơ và làm hỏng động cơ.
Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy trước khi nhập về được gỡ bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải bởi các chuyên gia của hãng,đồng thời cập nhật một phần mềm chính hãng bảo hành trọn đời .Hoàng Huy có đủ khả năng chắc chắn sẽ giải quyết những lo lắng về hư hỏng thường gặp đối với các dòng xe đầu kéo Mỹ cũ trước kia. Việc này chưa từng có đơn vị nào từng thực hiện trên các dòng xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu. Vì tập đoàn International là đoàn chuyên sản xuất các dòng xe quân sự, tính bảo mật rất cao và hãng chỉ ủy nhiệm cho các đại lý uy tín.

Cập nhật phần mềm xử lý khí thải chính hãng để có thể phù hợp vơi nhiên liệu Việt Nam có thể giảm được từ 42l/100km xuống còn 29-32l/100km.Sau khi xử lý khí thải bằng phần mềm chuyên dụng xong, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành việc tháo bô cũ (có cảm biến khí thải) và thay bằng bô mới đã loại bỏ cảm biến khí thải, đồng thời dán tem đảm bảo chất lượng lên các bộ phận quan trọng của xe (hộp đen ECM, turbo, gương, mặt ga lăng, lốp ..v.v..) và tem logo Hoàng Huy International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *